Tử vi ngày 2/10/2019: Tuổi Dần nhiều lộc

mina269

Member
Staff member
ĐEN TÌNH THÌ ĐỎ BẠC CHĂNG, AD TUỔI DẦN, HNAY AD QUYẾT ĐỊNH XUỐNG XÁC :D

Tử vi hôm nay ngày 2/10/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần có lộc ăn uống hoặc được ai đó cho tiền, nhìn chung phúc lộc dồi dào, không phải lo lắng suy nghĩ điều gì. Người buôn bán kinh doanh sẽ có thêm nhiều khách hàng, doanh thu tăng đáng kể.

Tuổi Dần
Tử vi hôm nay ngày 2/10/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần có lộc ăn uống hoặc được ai đó cho tiền, nhìn chung phúc lộc dồi dào, không phải lo lắng suy nghĩ điều gì. Người buôn bán kinh doanh sẽ có thêm nhiều khách hàng, doanh thu tăng đáng kể, may mắn không tự nhiên mà có nên hãy nói lời cảm ơn với người đã giúp đỡ mình.

Song vì là ngày lục xung nên công việc có phần không thuận khiến người tuổi Dần cũng vất vả hơn. Nhưng đừng vì thế mà vội vàng, hối hả quá, nhất là khi tham gia giao thông thì càng nên bình tĩnh để tránh tai nạn không mong muốn xảy ra gây nguy hiểm cho bản thân.
Con giáp này lưu ý, nếu muốn giảm cân, đừng chọn cách nhịn ăn mà nên kết hợp luyện tập và chế độ ăn uống khoa học. Trong trường hợp nếu không làm gì mà cân nặng vẫn sụt giảm thì nên xem xét lại xem mình có đang mắc một chứng bệnh nào đó hay không chứ đừng vội mừng khi số cân nặng giảm đi.
Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
 

Banner

Top